Vị trí » Trang chủ > Tin công nghệ > Website Hay > Phân biệt các loại iphone 4 chính hãng

Phân biệt các loại iphone 4 chính hãng

Admin 2012-03-18

Với tình hình hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại iPhone, nhìn chung có 2 loại hàng là Unlock & Quốc Tế, các đời máy iPhone cũng đã rất nhiều khiến người tiêu dùng khó lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin cập nhật một số kiến thức cơ bản về các dòng máy iPhone cũng như cách phân biệt iPhone để Quý Khách có thể giúp Quý Khách dễ dàng lựa chọn cũng như phân biệt sản phẩm nào tốt.


Điểm khác nhau giữa máy Unlock & Quốc Tế:

  • Máy Quốc Tế thời lượng Pin lâu hơn Unlock vì không phải JailBreak & cài Ultrasnow để bẻ khóa mạng.
  • Trong quá trình sử dụng có thể nâng cấp (cố tình hay vô ý) thoải mái lên phiên bản Firmware mới nhất từ Apple.
  • Chất lượng cuộc gọi Quốc tế tốt hơn hẳn & dễ dàng kích hoạt FaceTime (Gọi Video miễn phí qua Wifi).

 

Phân biệt các loại iPhone & thông tin unlock:


2G

iPhone 2G: ra đời sớm nhất, là thế hệ đầu tiên của iPhone. Có 3 loại dung lượng 4GB, 8GB & 16GB. iPhone 2G không có máy Quốc Tế vì chỉ phân phối tại Mỹ & một số nước Châu Âu.

Thông tin Unlock 2G: tin mừng là 2G đã được Unlock 100% và không sợ việc Lock lại, mặc khác Apple chỉ hỗ trợ cho 2G đến phần mềm cuối cùng là 3.1.3, các bạn nên nâng cấp lên phiên bản này để đạt được sự ổn định.

3g

iPhone 3G:iPhone thế hệ thứ 2 cùa Apple, kiểu dáng đã được thay đổi, có 2 dung lượng 8GB & 16GB. Có 2 loại hàng là Unlock & Quốc tế.

Thông tin unlock 3G: cho đến thời điểm này thì 3G Unlock thật sự vẫn Unlock được nhưng đối với những máy đã lỡ nâng cấp lên phiên bản 4.1 hay 4.2.1 thì cách Unlock là nâng BaseBand lên 6.15.00 của iPad 3.2.2, điều này khiến cho những máy này không thể nâng cấp lên phiên bản phần mềm gốc của hãng được nữa.

3gs

iPhone 3GS: là iPhone thế hệ thứ 3 cùa Apple, kiểu dáng giống 3G ngoài dòng chữ được mạ bóng trên lưng máy, có 2 dung lượng 8GB & 16GB. Trong phiên bản này Apple đã nâng tốc độ của iPhone lên đáng kể, tăng CPU & RAM gấp đôi. Có 2 loại hàng là Unlock & Quốc tế.

Thông tin unlock 3GS: cho đến thời điểm này thì 3GS Unlock thật sự vẫn Unlock được nhưng đối với những máy đã lỡ nâng cấp lên phiên bản 4.1 hay 4.2.1 thì cách Unlock là nâng BaseBand lên 6.15.00 của iPad 3.2.2, điều này khiến cho những máy này không thể nâng cấp lên phiên bản phần mềm gốc của hãng được nữa.

iphone 4G

iPhone 4: thế hệ thứ 4 cũng là đời máy mới nhất hiện nay, kiểu dáng thật sự khác biệt so với các phiên bản trước, cũng có 2 loại dung lượng ổ cứng như các phiên bản 3G , 3GS là 8GB và 16GB. Hàng Unlock & Quốc Tế của dòng máy này có rất nhiều sự khác biệt.

Thông tin Unlock iPhone 4: hàng Lock có số tuần sản xuất trên 37 hay phiên bản phần mềm 4.1 OTB với BaseBand 2.10 trở lên không thể Unlock được, điều này tạo ra sự khác biệt so với hàng Quốc Tế. Các Unlocker vẫn đang háo hức chờ đợi trong hơn 2 tháng và có thể họ sẽ phải đợi lâu hơn nữa để có thể sử dụng chiếc iPhone Cao cấp của mình. Lời khuyên khi mua iPhone 4 là bạn chỉ nên mua hàng Quốc Tế.

iphone 4S                                                 

 

iPhone 4S : thế hệ thứ 5 cũng là đời máy mới nhất hiện nay, kiểu dáng không khác biệt so với các phiên bản trước, cũng có các loại dung lượng ổ cứng như các phiên bản 4G , 3GS là 8GB và 16GB. 32GB


 

Ý kiến người dùng
Chưa có ý kiến

Kế tiếp :Bí quyết bán hàng qua mạng để đạt được doanh thu cao
Lùi lại :Hiển thị hình ảnh trong Trung tâm người dùng

ĐT : -  Email :